cửa hàng pháp phục quần áo đi chùa Sen Hồng chính hãng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

ÁO DÀI PHÁP PHỤC PHẬT TỬ ĐI LỄ CHÙA

Bộ pháp phục áo dài cách tân được thiết kế tinh tế. Tay áo draplan được may lỡ trẻ trung,gọn gàng, nhiều màu sắc để chọn lựa. Kiểu dáng truyền thống giao hoà với vẻ hiện đại. Tà áo dài cách tân giờ đây có độ dài vừa phải tới giữa bắp chân. Vừa giúp người mặc thoải mái hoạt động. Tránh sự vướng víu khi tà áo quá dài.

Áo cách tân Phật tử tại Pháp Phục Sen Hồng có điểm nhấn là hoa thêu nổi bật sắc nét. Tạo nên vẻ sang trọng riêng cho bộ đồ, tôn lên vẻ nữ tính dịu dàng của người phụ nữ Việt. Từng đường kim mũi chỉ được may khéo léo, chắc chắn. Chất liệu đũi thoáng mát mồ hôi, lên dáng tốt và không bị nhăn, đảm bảo sự kín đáo thanh tao.

Sản phẩm đã bao gồm quần ống xuông mặc rất thoải mái, không lộ bụng. Quần cũng đã được thiết kế vừa phải, không quá dài. Tiện cho quý Phật tử đi lễ chùa. Bộ đồ thích hợp mặc đi lễ hoặc mặc trong các dịp đi chơi, đi du lịch đều rất thoải mái. Ngoài ra mẫu đồ lam đi lễ vải đũi luôn là lựa chọn thích hợp làm quà tặng cho các chị – các bà, các mẹ trong mỗi dịp Phật Đản, Vu Lan báo hiếu v.v…

CÁCH BẢO QUẢN BỘ ÁO DÀI PHÁP PHỤC ĐI CHÙA CAO CẤP

Vải đũi thích hợp giặt tay không nên giặt máy. Nên phơi đồ vải đũi ở nơi dâm mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt bộ áo dài Pháp phục Phật tưr với chất liệu cao cấp không nhăn, không co rúm. Nên là ở nhiệt độ dưới 120 độ. Không dùng chất tẩy rửa khi vệ sinh bộ đồ.

Cửa hàng quần áo lam Phật tử – Pháp Phục Sen Hồng x Anyuen

600,000
650,000

Áo dài đi chùa

Cách tân đũi thêu hoa tay

600,000
600,000
600,000

Áo dài đi chùa

Cách tân cổ trụ – Nâu

280,000

Áo dài đi chùa

Cách tân cổ trụ – Lam

280,000

Áo dài đi chùa

Bộ áo dài Thun Dằn Nâu

375,000
375,000
375,000

Áo dài đi chùa

Bộ áo dài hoa dây – Lam

375,000
375,000

Áo dài Phật tử đi chùa cao cấp. Pháp Phục Phật tử Sen Hồng chính hãng. Quần áo đi chùa thiết kế.