Hiển thị một kết quả duy nhất

Quần áo Phật tử bộ đi lễ nam

Cư sĩ Phật tử nam có rất nhiều mẫu quần áo mặc thường ngày. Nhưng sau khi biết tới Phật Pháp, người ta thường đơn giản hoá mọi thứ. Bởi đơn giản chính là hạnh phúc. Và trang phục quần áo cũng là một thứ quan trọng cần được đơn giản hoá. Do đó, những Phật tử nam thường chọn cho mình những bộ trang phục giản đơn. Không chỉ khi hành lễ và đi lễ chùa. Ngày nay các mẫu quần áo Phật tử nam còn được mặc hàng ngày.

Bộ đồ đi lễ nam thường có mẫu mã đơn giản, truyền thống. Chủ yếu là mẫu la hán và lãnh tụ được nhiều cư sĩ ưa chuộng. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là lam, nâu và đồng. Với những dịp đi lễ Phật, làm công quả tại chùa. Hay trong những dịp đi du lịch tâm linh, khi hành thiền.Ta lại được nhìn thấy những hình ảnh đẹp từ những người Phật tử ăn mặc gọn gàng, nhã nhặn.

Tuy không nhiều mẫu như đồ Pháp Phục Phật tử nữ. Nhưng những mẫu đồ nam đều rất dễ mặc, phù hợp cho tất cả các dáng người khác nhau.

Quần áo Phật tử Sen Hồng tự hào là đơn vị cung cấp quần áo Phật tử hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc. Sen Hồng mang tới những sản phẩm quần áo đi chùa chất lượng. Mong luôn được đồng hàng với quý Phật tử trên bước đường tu học lâu dài.

Bộ đi lễ NAM

La hán nam nữ – Nâu

190,000

Bộ đi lễ NAM

La hán nam – Lam

190,000

Bộ đi lễ NAM

La hán nam – Nâu

190,000

Bộ đi lễ NAM

Lãnh tụ nam – Đồng

215,000

Bộ đi lễ NAM

Lãnh tụ nam – Lam

215,000

Bộ đi lễ NAM

Lãnh tụ nam – Nâu

215,000
250,000

Bộ đi lễ chùa dành cho nam, Pháp phục Phật tử nam. Quần áo lam đi chùa nam nữ.