Hiển thị 1–30 trong 92 kết quả

BỘ ĐI LỄ PHÁP PHỤC NỮ – QUẦN ÁO LAM PHẬT TỬ NỮ

Áo lam nữ là trang phục Phật tử dành cho nữ giới. Hay còn gọi là quần áo Phật tử – pháp phục nữ. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã áo lam dành cho nữ. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng phong phú. Những mẫu quần áo Phật tử nữ chú trọng tính thoải mái dễ chịu khi mặc. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của bộ đi lễ ngày càng được chú trọng.

Với những mẫu quần áo Phật tử chất liệu kate, thun, đũi… đều mang trong mình những đặc tính và kiểu dáng riêng. Tất cả những mẫu này đều có điểm chung là rất dễ mặc. Có thể phù hợp với tất cả dáng người khác nhau. Từ những bộ pháp phục nữ trẻ trung tới những bộ quần áo dành cho các bà các mẹ trung tuổi.

Màu sắc và kiểu dáng thường được lựa chọn tuỳ sở thích và tuỳ vào từng dịp.

Tone màu dễ mặc, gọn người: màu lam, nâu, đồng, xám, cacao, vàng đồng…

Tone màu trẻ trung, thời trang : hồng, đỏ đô, xanh rêu, xanh than, trắng, xanh bạc hà, vàng chùa…

PHÁP PHỤC NỮ THƯỜNG DÙNG TRONG NHỮNG DỊP NÀO ?

Trong các dịp lễ Tết, các dịp du lịch tâm linh, khi đi chùa hay hành lễ tại gia quý Phật tử nữ có thể lựa chọn các màu trên đều phù hợp. Những bộ quần áo Phật tử nữ hiện được cách điệu rất nhiều. Ngoài mẫu truyền thống như la hán, vạc hò thì quý Phật tử nữ có thể mặc những bộ đồ này ở nhà, tập thiền hay yoga, hoặc đi chơi đều rất phù hợp.

Ngoài ra trong một số dịp đặc biệt như tham gia hành lễ, nghe pháp thoại hoặc tham dự khoá tu. Thuờng mỗi nơi sẽ có quy định về màu sắc quần áo khi tổ chức. Màu lam và nâu sẽ là lựa chọn hàng đầu trong những dịp đặc biệt này

Pháp Phục Sen Hồng x Anyuen cung cấp những bộ đi lễ – áo lam nữ chất lượng cao chính hãng. Với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

215,000
215,000

Bộ đi lễ NỮ

AN061 Linen – Hồng

550,000
495,000

Bộ đi lễ NỮ

AN061 Linen – Trắng

550,000
495,000

Pháp phục nữ, quần áo phật tử nữ , quần áo lam cư sĩ nữ, áo lam nữ chính hãng giá rẻ. Quần áo đi chùa cho nữ chất lượng cao Sen Hồng tại hà nội HCM