Hiển thị một kết quả duy nhất

Quần áo Phật tử trẻ em – Pháp phục cho bé

Ngày nay Phật giáo ngày càng có những ảnh hưởng tích cực tới mọi người. Đạo Phật ngày nay đi sâu vào đời sống hàng ngày. Phật pháp nhiệm màu đã giúp mọi người biết yêu thương thấu hiểu nhau hơn. Qua đó các phụ huynh hiện nay đã tinh tấn hơn. Họ giao duyên cho con cái mình tiếp xúc với Phật giáo từ sớm. Nhằm giúp các bé sớm được học hỏi những điều hay lẽ phải.
Các bé được ba mẹ cho nghe pháp thoại tại gia hoặc cùng tham gia lễ chùa. Hơn nữa vào các dịp hè, các đạo tràng lớn thường tổ chức các khóa tu từ 1 tới 7 ngày cho các bé. Tại đây trẻ em được mặc những bộ pháp phục Phật tử.
Trong những dịp ấy, các ba mẹ thường chọn cho bé những bộ đồ truyền thống màu lam hoặc nâu. Để phù hợp khi đi tu học. Còn khi tham gia làm lễ cùng cả nhà tại gia hoặc đi du lịch tâm linh. Hay đi làm công quả cùng ba mẹ. Các bé có thể mặc những bộ đồ lam cho trẻ em nhiều màu sắc. Kiểu dáng phong phú, phù hợp với sở thích từng bé khác nhau.

Áo lam trẻ em – quần áo phật tử bé trai – bé gái

Cửa hàng Pháp Phục Sen Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Cung cấp tới quý Phật tử những bộ đồ Phật tử cho bé chất lượng cao nhất. Với giá thành hợp lý nhất. Nhiều lựa chọn cho các bé từ 8 tháng trở lên. Chắc chắn sẽ làm cho ba mẹ và các bé hài lòng khi ghé tiệm.

Bộ đi lễ TRẺ EM

Vạt hò trẻ em – Lam

120,000

Bộ đi lễ TRẺ EM

La hán bé – Vàng

120,000

Bộ đi lễ TRẺ EM

La hán BÉ nam nữ – Nâu

120,000

Bộ đi lễ TRẺ EM

La hán BÉ nam nữ – lam

120,000

Bộ đi lễ TRẺ EM

Xẩm Lam BÉ

120,000

Bộ đi lễ TRẺ EM

Xẩm hồng BÉ

120,000

quần áo phật tử trẻ em, áo lam cho bé, bộ đi chùa trẻ em, pháp phục bé gái, quần áo đi lễ bé trai. Quần áo Phật tử truyền thống dự khoá tu