Cửa hàng quần áo đi chùa Sen Hồng, cung cấp các loại quần áo, lễ phục truyền thống, với phương trâm chất lượng đặt lên hàng đầu, Pháp phục Sen Hồng đã phục vụ được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Mục đích

» Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Pháp Phục Sen Hồng

» Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Cửa Hàng

Phí vận chuyển hàng hóa:

» Với các đơn hàng trên 500.000 Pháp Phục Sen Hồng  miễn phí giao hàng trong giờ hành chính khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng

» Với các đơn hàng dưới 500.000 Pháp Phục Sen Hồng  sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Pháp Phục Sen Hồng  sẽ thông báo giá vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phâm.

Thời gian giao hàng:

» Đối với khách hàng trong khu vực TP. Hà Nội trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng )

» Đối với khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 – 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 – 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường  do các hãng quy định.

» Giao hàng vào giờ hành chính từ T2 đến T7  trong thời gian từ 7:45 sáng đến 5:30 Chiều

Cam kết:

» Pháp Phục Sen Hồng  sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như GHTK, GHN, Viettel Post…. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Mọi ý kiếm đóng góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Email: Senhongclohthing@gmail.com hoặc gọi vào số Hotline: 0898.553.583

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!